Vtv5 trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay

31/03/2021 12:17
VTV5 trực tiếp bóng đá đã trở thành điểm đến của mọi nhà khi theo dõi các trận đấu trên truyền hình. Chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, đi kèm bình luận cụ thể.

Sự ra đời của VTV5 trực tiếp bóng đá đã đáp ứng được sự yêu thích trái bóng đá của người dân Việt. Do đã được cấp bản quyền, các trận đấu phát sóng có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đặc biệt, chúng còn có phần bình luận Tiếng Việt đi kèm giúp người xem dễ theo dõi, nắm bắt diễn biến của trận.

VTV5 là kênh gì?

VTV5 trực tiếp bóng đá là kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam. Nhiệm vụ chính của kênh này chính là truyền tải những thông tin, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc thiểu số. Do đó, nội dung chính của VTV5 là chương trình thời sự, chương trình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình văn hóa, giáo dục, giải trí, truyền hình trực tiếp sự kiện văn hóa quan trọng của đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong thời gian vài năm gần đây, Đài phát thanh truyền hình Việt Nam liên tục có được bản quyền các giải đấu thể thao. Vì vậy, kênh VTV5 thường xuyên được Đài huy động để truyền hình trực tiếp những sự kiện thể thao trong và ngoài nước bên cạnh kênh phát sóng chính VTV6. Từ đó, kênh đã trở thành một địa chỉ không thể quên của những fan hâm mộ túc cầu.

Người dân có thể dễ dàng theo dõi VTV5 trực tiếp bóng đá trên các hạ tầng:

  • Truyền hình cáp Việt Nam – VTVCab.
  • Một số mạng truyền hình trả phí.
  • Truyền hình số mặt đất DVB-T2 và K+.

Đặc điểm phát sóng trực tiếp bóng đá VTV5

Cùng với sự phát triển của internet, mạng xã hội, hàng loạt các kênh xem online bóng đá đã được ra đời. Tuy nhiên, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay vẫn được đông đảo người dân lựa chọn, trở thành kênh giải trí của mọi nhà. Có được điều đó là bởi:

Chất lượng vượt trội

Tất cả các trận đấu phát sóng tại VTV5 đều đã được cấp bản quyền. Do đó, chất lượng truyền tải vô cùng vượt trội. Từ hình ảnh sắc nét cho tới âm thanh , sống động, chân thực mang lại cảm giác như bạn đang được xem trực tiếp trận đấu tại sân vận động.

Đây là một ưu điểm mà khó lòng bạn tìm thấy được ở các kênh xem online khi chúng chưa được cấp phép. Hầu hết các trận đều là link lậu nên không tránh khỏi việc bị giật, lag, chất lượng kém. Thậm chí là bị chèn cả quảng cáo vào video trận đấu.

Có phần bình luận hấp dẫn

Không chỉ truyền hình trực tiếp các trận đấu hấp dẫn trong và ngoài nước mà trực tiếp bóng đá VTV5 còn có cả phần bình luận tiếng Việt đi kèm. Phần bình luận này đều do các bình luận viên giỏi, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Vì vậy, chúng luôn đạt được độ chính xác cao, tăng thêm niềm vui cho khán giả. Đồng thời, thông qua đó, người xem cũng dễ dàng nắm bắt được tình hình, diễn biến của trận đấu.

Cập nhật tin tức nóng hổi

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khán giả, VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay đã không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ cung cấp. Theo đó, ngoài các trận đấu hay, nơi đây còn có các tin tức cũng như thông tin về bóng đá nóng hổi. Chúng được cập nhật từng ngày, từng giờ.

Với tình thời sự cực cao, tin tức được biên soạn tỉ mỉ tạo nên sự đặc sắc, hấp dẫn vô cùng. Từ đó, người xem, nhất là dân chơi cá độ bóng đá có được thông tin chính xác, không lo tin giả, tin ảo.

Thời gian phát sóng hợp lý

Một điểm cộng nữa của VTV5 trực tiếp bóng đá đó là những trận đấu được kênh phát sóng vào khung giờ hợp lý cho người xem. Hơn nữa, chúng còn được phát lại nhiều lần. Do đó, dù bận công việc, không thể thu xếp thời gian xem vào giờ trận đấu diễn ra thì bạn hoàn toàn có thể xem lại vào lịch phát lại của kênh.

Cách xem VTV5 trực tiếp bóng đá hiện nay

Trước kia, nếu muốn xem VTV5 bóng đá, bạn phải ngồi trước màn hình tivi. Giờ đây, với việc áp dụng công nghệ, khán giả có thể ngồi xem trước màn hình máy tính, laptop hoặc ngay trên chiếc điện thoại cầm tay của mình. Một cách thức đơn giản, tiện lợi mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet, sau đó, truy cập vào trang web có hiển thị kênh VTV5 là có thể theo dõi các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh này. Một số website hiển thị kênh này điển hình như:

  • VTV.vn.
  • VTVgo.vn.
  • TV365.net.
  • iTV.
  • Hplus (H+).
  • VTV6

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về VTV5 trực tiếp bóng đá. Một kênh xem bóng đá thú vị, chất lượng cho những fan hâm mộ trái bóng tròn thỏa mãn niềm đam mê của mình.