BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, ngày 12/08/2022

Tuyển Pháp mâu thuẫn nội bộ: Mbappe vẫn chưa tha thứ cho Giroud

Thứ sáu, ngày 11/06/2021 - 20:08
5/5 - (1 bình chọn)
Olivier Giroud đã chủ động giảng hòa nhưng Kylian Mbappe vẫn thể hiện thái độ khó chịu với đàn anh trong buổi tập mới nhất của tuyển Pháp.

Như chúng ta đã biết, sau trận Pháp thắng Bulgaria 3-0 mà Olivier Giroud lập cú đúp, tiền đạo này đã có những phát biểu gây bão với tờ L’Equipe.

“Có những lúc bạn chạy chỗ hoài nhưng bóng chẳng tìm đến bạn, thì ghi bàn kiểu gì. Tôi không nói rằng lúc nào bản thân cũng chạy chỗ hay, nhưng tôi luôn nỗ lực mang đến các giải pháp trong vòng cấm đối phương. Các bạn có thể nói tôi không được các đồng đội quan sát thấy thường xuyên trong khoảng thời gian đầu, nhưng chúng tôi lẽ ra đã có thể kết nối với nhau nhiều hơn một chút”.

Tuyển Pháp mâu thuẫn nội bộ: Mbappe vẫn chưa tha thứ cho Giroud 1

Dù Giroud không nêu đích danh Mbappe hay bất kỳ tên cầu thủ nào, nhưng tất cả đều tin rằng anh hoàn toàn có ý nhắm tới ngôi sao của PSG. Bởi trong trận đấu với Bulgaria, Mbappe đã có ít nhất 2 tình huống cố tình ‘làm ngơ’ không chuyền cho Giroud ở vị trí đẹp trong các tình huống tấn công của tuyển Pháp. 

Ngày hôm qua, tờ L’Equipe đưa tin những phát biểu của Giroud sau trận Bulgaria khiến Mbappe nộ khí xung thiên, và đã yêu cầu Lãnh đội tuyển Pháp phải tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra tuyên bố của bản thân. Mbappe tin rằng mình đang bị người đàn anh Giroud công kích cá nhân một cách xấu tính.

HLV Deschamps tất nhiên từ chối nguyện vọng của Mbappe. Theo ghi nhận của BongdaFast chúng tôi từ trang RMC SPort, khi Giroud đến sân tập Clairefontaine vào hôm qua, anh đã chủ động xáp lại  giảng hòa với Mbappe nhưng tiền đạo của PSG vẫn giữ vẻ mặt khó đăm đăm. 

Deschamps sau đó đã quyết định nói chuyện riêng với cả hai cũng như toàn đội trong buổi tập. Ông nhấn mạnh rằng cho dù Giroud đã sai vì lên tiếng bày tỏ cảm nghĩ công khai gây ảnh hưởng đến các đồng đội, nhưng giờ là lúc tất cả phải đoàn kết.

Trên sân tập, Deschamps tìm cách khéo léo bố trí Giroud và Mbappe đá tập chung team. Cả hai phối hợp ghi 2 bàn trong trận đấu tập, Giroud sau đó ôm Mbappe. Tất nhiên đó là một cái ôm gượng gạo giữa 2 kẻ không bằng lòng cũng chẳng bằng mặt.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT