Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay: MU 'thanh lý' Lingard, nhắm sao Atletico cho tháng 1

01/02/2021 01:10
MU vừa lên đỉnh Premier League sau trận thắng Burnley rạng sáng nay và những diễn biến trên thị trường chuyển nhượng tháng 1 của 'Quỷ đỏ' cũng rất tích cực.

Sau khi bán Fosu-Mensah cho Leverkusen với giá 1.5 triệu bảng và đạt được thỏa thuận... chia tay Marcos Rojo, MU rất nhiều khả năng sẽ thanh lý thành công 1 cái tên nữa.

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay: MU thanh lý Lingard, nhắm sao Atletico cho tháng 1

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 

Đó là Jesse Lingard. Theo Sky Sport, MU và Nice đã chốt xong thỏa thuận cho mượn tiền vệ này với hợp đồng đến hết mùa giải 2020/21.

Hiện Lingard và đại diện của anh đang đàm phán một số điều khoản với phía Nice. Ngoài Nice, Sheffield United cũng là CLB đang đánh tiếng với Lingard.

Ở chiều ngược lại, tân binh đầu tiên và (cũng có thể là duy nhất) của MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 này sẽ là 1 hậu vệ phải.

Theo Tin tối Manchester dẫn lại từ AS, hậu vệ phải Kieran Trippier rất nhiều khả năng sẽ gia nhập Old Trafford theo hợp đồng mượn kèm điều khoản mua đứt khi mùa giải 2020/21 khép lại.

Trippier là hậu vệ phải tuyển thủ Anh, từng có kinh nghiệm dày dạn Premier League trong mào áo Tottenham.

Cản trở duy nhất là việc Trippier đang đối mặt với phạt treo giò 10 trận. Nếu anh kháng án bất thành (thứ Hai tới sẽ có kết quả), MU sẽ rút lui khỏi thương vụ này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay