BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, ngày 27/11/2022

Thương vụ MU-Sancho-Dortmund: Bom tấn... trả góp?

Thứ sáu, ngày 11/06/2021 - 20:27
5/5 - (1 bình chọn)
Như Hè năm ngoái, thương vụ MU mua sao trẻ Jadon Sancho của Dortmund lại nóng ngay từ những ngày đầu của kỳ chuyển nhượng.

Theo thông tin đã được xác tính từ Fabrizio Romano và Simon Stone, 2 chuyên gia đưa tin chuyển nhượng hàng đầu, MU và phía cá nhân Sancho đã chốt xong mọi điều khoản cá nhân quan trọng nhất trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Thương vụ MU-Sancho-Dortmund: Bom tấn... trả góp? 1

Hiện phái đoàn của MU đang ở Dortmund để đàm phán mức phí chuyển nhượng ngôi sao trẻ tuyển Anh này. Mức phí chuyển nhượng mà Dortmund yêu cầu chính xác là: 90 + 5 triệu euro.

90 là khoản cứng còn 5 là khoản mềm (add-ons) phụ thuộc vào thành tích và đóng góp của Sancho trong màu áo 'Quỷ đỏ'.

Mức giá đề nghị đầu tiên mà phía MU đưa ra, 78 triệu euro, tất nhiên chỉ nhận được những cái lắc đầu từ phía CLB vùng Ruhr.

Dù vậy khoảng cách hơn chục triệu này là không lớn và rõ ràng 2 CLB đang ở rất gần một cú chốt hạ quyết định làm thỏa mãn đôi bên.

Quan trọng hơn, theo thông tin mới nhất thì thương vụ Sancho sẽ là một hợp đồng mua trả góp. Hiểu 1 cách đơn giản tổng số tiền chuyển nhượng thực tế (sau khi đôi bên đã chốt) sẽ được thanh toán thành từng phần trong vài năm.

'Vài năm' là bao nhiêu năm thì Bongda Fast chúng tôi sẽ cập nhật trong những tin bài tiếp theo. Tất nhiên, MU muốn trả góp trong 5 năm còn Dortmund muốn khoảng thời gian đó ngắn hơn.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT