Thưởng tết tại V League: HAGL nói không, Hà Nội FC một tháng lương

03/02/2021 15:35
Nhân dịp cuối năm, BLĐ Hà Nội FC quyết định thưởng cho mỗi cầu thủ một tháng lương nhằm động viên tinh thần. Ngược lại, HAGL chỉ có một bữa gặp thân mật tại nhà bầu Đức.

V League 2021 chính thức hoãn vô thời hạn vì đại dịch Covid 19, các đội bóng chủ quản cũng đã để các cầu thủ về nhà đón tết nguyên đán sớm hơn dự định. Cuối năm, chuyện lương thưởng là vấn đề được quan tâm nhất.

Dù đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng SLNA và Nam Định là 2 đội bóng có thông báo thưởng sớm nhất khi mỗi cầu thủ sẽ có tháng lương thứ 13 theo đúng hợp đồng lao động. Hà Nội FC mới đây cũng đã quyết định thưởng mỗi cầu thủ một tháng lương tùy vào mức độ cống hiến.

Ngoài ra, những đội bóng khác ở khu vực niềm Nam như Binh Dương, Sài Gòn FC đều có chính sách hỗ trợ các cầu thủ ở xa về quê đón tết. BLĐ các đội bóng cũng dặn dò các cầu thủ phải nghiêm chỉnh chấp hành quy định cách ly của bộ Y tế.

HAGL là trưởng hợp tương đối đặt biệt. Đội bóng phố Núi dư dả về tài chính, nhưng từ lâu việc thưởng tết không còn là tiền lệ. Năm nay, mọi chuyện cũng diễn ra như cũ. Tất cả các cầu thủ đã có buổi liên hoan thân mật tại nhà chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trước khi chia tay nhau về quê ăn tết.