BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, ngày 19/08/2022

Sao Liverpool 'lật kèo' Barcelona, gia nhập PSG vì lương khủng.

Thứ hai, ngày 07/06/2021 - 21:05
5/5 - (1 bình chọn)
Thay vì Barcelona, tiền vệ Liverpool - Georginio Wijnaldum sẽ đầu quân cho PSG, nơi anh nhận được mức lương cao hơn gần gấp đôi.

Tuần trước, trang chủ Barcelona còn chạy tin tiền vệ Georginio Wijnaldum sẽ chính thức đầu quân CLB trước khi VCK Euro 2021 khởi tranh.

Sao Liverpool 'lật kèo' Barcelona, gia nhập PSG vì lương khủng. 1

Thông tin Wijnaldum tới Barcelona đã được đồn đoán từ nhiều tháng trước, và càng trở nên mạnh mẽ hơn khi BLĐ đội bóng xứ Catalan quyết định giữ HLV Ronald Koeman thêm 1 mùa nữa.

Koeman rất muốn có hậu bối đồng hương - Wijnaldum và theo Bongda Fast chúng tôi ghi nhận, tiền vệ người Hà Lan và Barcelona đã đạt được thỏa thuận cơ bản từ 1 tuần trước.

Wijnaldum sẽ chính thức hết hợp đồng với Liverpool sau ngày 30/6 nhưng thực tế khi mùa giải 2020/21 kết thúc anh đã là người tự do để đàm phán với các CLB muốn có mình.

Có điều, khi đại đa số tất cả tin rằng Wijnaldum sẽ là người của Barcelona thì PSG xuất hiện, tung ra lời đề nghị "ngon lành" hơn và thể là tiền vệ này lật kèo nhanh hơn lật bánh tráng.

99.9% Wijnaldum sẽ đầu quân PSG, thay vì Barcelona. 0,1% chưa chắc chắn ấy chẳng qua là quãng thời gian để đôi bên chính thức ký hợp đồng mà thôi.

Và dù có nói ngược nói xuôi gì chăng nữa thì rõ ràng mức lương 10 triệu euro/ mùa trong bản hợp đồng 3 năm mà đại gia Paris sắp ký với Wijnaldum rõ ràng giá trị hơn nhiều so với con số 6 triệu euro lương năm mà Barcelona hứa trả cho anh.BÌNH LUẬN BÀI VIẾT