BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ ba, ngày 16/08/2022

PSG tuyên bố Mbappe 100% ở lại kinh đô nước Pháp

Thứ năm, ngày 10/06/2021 - 07:55
5/5 - (1 bình chọn)
Kilyan Mbappe không phải để bán và chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với CLB, đó là tuyên bố mới nhất của chủ tịch PSG - Nasser Al-Khelaifi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với nhật báo L’Equipe (Pháp), chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về tương lai Kylian Mbappe như thế này:

“Tôi muốn khẳng định, một cách chắc chắn và rõ ràng, Mbappe sẽ ở lại PSG. CLB trước sau không muốn bán Kylian và cậu ấy cũng sẽ không bao giờ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Mbappe có tất cả mọi thứ cậu ấy cần ở đây, thành phố này, CLB này".

PSG tuyên bố Mbappe 100% ở lại kinh đô nước Pháp 1

Chưa hết, chủ tịch PSG còn lên giọng thách thức:

"Bạn có bao giờ nghĩ rằng, giả sử Mbappe có đi thì liệu cậu ấy có thể đi đâu được. Trên Thế giới, có CLB nào đủ tham vọng để cạnh tranh với PSG lúc này? Tất cả những gì tôi có thể khẳng định là mọi chuyện vẫn rất ổn và chúng tôi sẽ sớm đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Mbappe".

Ngoài ra, ông Nasser còn tin rằng Mbappe hiểu rõ sứ mệnh của mình với Ligue 1, bóng đá Pháp và PSG là gì, quan trọng ra sao nên PSG tự tin sẽ giữ chân được ngôi sao bậc nhất này.

Theo ghi nhận của Bóng đá Fast chúng tôi, hợp đồng của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn 1 năm, đến 30/6/2022. Real Madrid có lẽ là CLB duy nhất đủ tầm vóc để lôi kéo Mbappe, người được TransferMarkt định giá 160 triệu euro, khỏi thành Paris.

Hiện Mbappe đang tập trung cùng đội tuyển Pháp để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Euro 2021, giải đấu lớn mà anh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất của "show diễn".BÌNH LUẬN BÀI VIẾT