PSG: Neymar muốn Mbappe ở lại, chờ tái hợp Messi

03/02/2021 09:20
Ngôi sao Neymar khẳng định anh muốn Mbappe gắn bó lâu dài với PSG và hy vọng siêu sao Messi sớm cập bến Paris.

Những lời đánh tiếng rằng Real muốn có được Mbappe đã xuất hiện từ lâu xong nó chỉ thực sự được làm nóng lên mùa giải năm nay – một mùa giải bóng đá Pháp kỳ lạ khi PSG đang xếp thứ 3 Ligue 1, sau Lyon và Lille.

Nửa đầu mùa giải năm nay của PSG thực sự không diễn ra như cách họ muốn và đỉnh điểm là việc HLV Thomas Tuchel bị BLĐ đội bóng nước Pháp sa thải. Tuy nhiên, Pochettino đã đến và dấy lên hàng loạt lo ngại về vị trí của những ngôi sao, trong đó có Mbappe.

Tuy nhiên, mới đây trả lời tờ TF1, ngôi sao lớn nhất Neymar: “Tôi rất hạnh phúc tại PSG và tôi muốn ở lại đây. Thêm nữa, tôi cũng hy vọng Mbappe nghĩ vậy và NHM PSG đều muốn điều đó xảy ra”. Chính thống tin này đã phần nào chấn an NHM PSG về tin đồn Mbappe muốn rời đội bóng.

Ở một diễn biến khác, Messi sẽ kết thúc hợp đồng với Barcelona vào cuối mùa này và chính thức trở thành cầu thủ tự do. Điều đó đồng nghĩa, Man City, Juventus hay PSG đều có thể sở hữu cầu thủ người Argentina nếu chịu chi.

Và nếu về PSG, nơi có người đồng hương Pochettino đang làm HLV trưởng, Messi sẽ có dịp tái ngộ với đồng đội cũ Neymar đồng thời sát cánh với ngôi sao mới Mbappe để tạo nên bộ 3 trong mơ MNM