NÓNG chuyện tương lai Erling Haaland: Barca chính thức nhập cuộc

01/04/2021 20:34
Đại diện ngôi sao 20 tuổi Erling Haaland - siêu cò Mino Raiola đã có cuộc gặp với chủ tịch Barcelona, Joan Laporta vào chiều nay.

Siêu cò Mino Raiola và ông Alf-Inge Haaland đã có mặt tại thành phố Barcelona chiều nay (giờ địa phương). Tất nhiên, mục đích chính của chuyến này là xoay quanh chuyện tương lai của tiền đạo 20 tuổi đang nổi như cồn Erling Haaland. 

Theo đó, chủ tịch Barça Joan Laporta có cuộc gặp với Raiola và cha của Haaland để trình bày về những dự án trong tương lai, cũng như đưa ra lời đề nghị đầu tiên dành cho tiền đạo đang khoác áo Dortmund. Coi như là 

Đây là tin tức bóng đá xịn sò, dựa trên nhiều nguồn tin chuyển nhượng uy tín hàng đầu, những hình ảnh của Raiola và ông Alf-Inge Haaland cũng đã được phóng viên tờ SPORT ghi hình lại. Tóm lại không phải là chuyện cá tháng Tư.

Cuộc gặp kể trên kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ. Đây chỉ là mà dạo đầu để các bên có thể tiến tới một thỏa thuận.

Nhưng tất nhiên, Barçelona chỉ là một trong số nhiều CLB muốn có được chữ ký của Haaland. Cuộc cạnh tranh giành giật chữ ký Haaland sẽ còn gay gắt hơn nữa trong tương lai khi các đối tác tiềm năng khác nhập cuộc.

Bằng chứng là theo tin từ nhà báo Fabrizio Romano, ngay sau cuộc gặp với phía Barça, Raiola và cha của Haaland liền bay tới Madrid để gặp đại diện phía Real Madrid. 

Hợp đồng hiện tại giữa Dortmund với Haaland sẽ hết hạn vào mùa Hè 2024. Nhưng kể từ sau 30/6/2022, điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 70 triệu euro của Haaland sẽ chính thức được kích hoạt. Trước đó, ESPN từng đưa tin CLB Bundesliga sẵn sàng để Haaland ra đi ngay Hè này, nhưng là với giá... 180 triệu euro.