BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ năm, ngày 06/10/2022

Neymar “đòi” PSG mua Messi mới ký gia hạn hợp đồng

Thứ sáu, ngày 05/02/2021 - 15:43
5/5 - (1 bình chọn)
Tiền đạo Neymar chưa từ bỏ ý định làm đồng đội với Messi thêm một lần nữa. Mới nhất, cầu thủ người Brazil đã đòi hỏi PSG phải sở hữu M10 như một phần trong bản hợp đồng mới.

Ở cuộc phỏng vấn mới nhất với ESPN, Neymar đã mở ra điều ước mong muốn nhất của mình. Đó không gì khác ngoài việc tái hợp với Lionel Messi, như họ đã từng làm trong gần 5 năm tại Barca.

Tuy nhiên, tin không vui với NHM Barcelona, khi Neymar khẳng định rằng anh không muốn quay trở lại khoác áo Barcelona. Điều anh muốn là kéo Messi tới PSG và trở thành đồng đội của El Pulga tại sân Công viên các Hoàng tử.

Neymar “đòi” PSG mua Messi mới ký gia hạn hợp đồng 1

"Nếu bạn hỏi điều tôi muốn nhất bây giờ là gì, tôi chỉ nói rằng tôi muốn được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi thêm một lần nữa. Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và là chìa khóa dẫn đến thành công của đội bóng.
Hiện tại, Messi vẫn đang ở Barca, nhưng điều đó không vấn đề gì. Tôi có thể chờ anh ấy thêm 6, 7 tháng nữa, trước khi anh ấy có thể tự do chuyển đến PSG. Tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ vui sướng thế nào khi lại là đồng đội của Messi. Chắc chắn tôi sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc", Neymar cho hay.

Cần biết thêm, Neymar đã có những động thái quyết liệt với BLĐ PSG, nhằm thúc giục đội bóng mua Messi. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, bên phía cầu thủ người Brazil đã cài điều khoản phải xuất hiện Leo Messi ở Parc des Princes mới gia hạn hợp đồng. Giao kèo giữa Neymar và PSG sẽ kết thúc vào Hè 2022.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT