BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ hai, ngày 27/06/2022

MU trước derby Manchester: Độc cô cầu bại sân khách đụng độ cỗ máy chiến thắng

Thứ bảy, ngày 06/03/2021 - 18:38
5/5 - (1 bình chọn)
Tâm điểm của vòng 28 Ngoại hạng Anh cuối tuần này đương nhiên chính là trận derby thành Manchester tại Etihad, giữa Man City và MU.

Với 65 điểm, Man City là CLB có thành tích cao nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Man City hiện đang hơn nhì bảng MU tới 14 điểm và đây cũng là khoảng cách cao nhất giữa 2 đội dẫn đầu trong 1 giải đấu UEFA.

MU trước derby Manchester: Độc cô cầu bại sân khách đụng độ cỗ máy chiến thắng 1

Man City của Pep Guardiola cũng đang sở hữu kỷ lục toàn thắng của bóng đá Anh, tổng cộng 21 trận liên tiếp. Nhưng nếu có một cái tên nhận được sự kỳ vọng cao nhất sẽ cản bước Man City vào lúc này, thì đó chỉ có thể là MU mà thôi.

Bởi nếu Man City có kỷ lục toàn thắng thì MU sở hữu thành tích đối đầu trực tiếp gần đây tại Etihad hoàn toàn lấn lướt đối thủ: thắng 4, hòa 1 trong 6 trận.

MU ấy cũng là CLB duy nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu mùa này, có thành tích bất bại sân khách. Hiện chuỗi bất bại xa nhà của 'Quỷ đỏ' tại giải Ngoại hạng Anh, tính cả mùa trước cũng là 21. 

Còn nếu xét tất cả các giải quốc nội, tức bao gồm FA Cup và Cúp Liên đoàn, chuỗi bất bại đát khách của MU trong hơn 13 tháng qua là 27 trận. 

Man City - cỗ máy chiến thắng liệu... có thắng được tiếp khi thách thức phía trước họ là một MU độc cô cầu bại đất khách? Câu trả lời sẽ có vào 23h30 đêm mai ngày 7/3, tại Etihad.

Man City - 21 trận toàn thắng VS MU - 21 vòng đấu sân khách bất bại

MU trước derby Manchester: Độc cô cầu bại sân khách đụng độ cỗ máy chiến thắng 2

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT