MU sẵn sàng đón Lingard trở lại với 1 bản hợp đồng mới

27/03/2021 13:06
Chứng kiến phong độ xuất sắc của Jesse Lingard trong màu áo West Ham và tuyển Anh, MU đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Tiền vệ người Anh đang thể phong độ tuyệt vời trong gần 2 tháng qua, ghi 5 bàn/ 7 trận, kể từ khi anh gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020/21 từ MU.

Ole Gunnar Solskjaer, theo tin tức bóng đá mới nhất, đang rất ấn tượng với màn trình diễn của Lingard. MU vì thế rất nhiều khả năng sẽ thay đổi quyết định tương lai đối với tiền vệ này, tức thay vì bán thì sẽ giữ anh ở lại. 

Lingard còn hơn một năm HĐ tại MU (tới hết tháng 6/2022) với mức lương 100.000 bảng/ tuần và BLĐ 'Quỷ đỏ" được cho là đang sẵn sàng đề nghị anh một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên đừng quên, West Ham đang nỗ lực để mua đứt Lingard thể hiện qua việc họ sẵn sàng trả mức phí 18 triệu bảng. Quan trọng hơn cả, ở thời điểm hiện tại Lingard mới là phía nắm đằng chuôi trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Tức nếu Lingard muốn tiếp tục thi đấu cho West Ham, MU không thể không nhả người. Kể cả khi MU muốn một mức phí chuyển nhượng cao hơn thì 'Quỷ đỏ' cũng khó có thể thu về quá 20 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm HĐ.

Lingard, trưởng thành từ học viện Quỷ đỏ và đang bùng nổ ở West Ham, hiện cũng đã trở lại trong những kế hoạch quan trọng nhất của tuyển Anh -Gareth Southgate cho VCK EURO mùa hè này.

Lingard đá chính trận Anh hạ San Marino 5-0 ở lượt ra quân vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu mà anh có 10 pha dứt điểm cầu môn, tạo ra 5 cơ hội ăn bàn và góp 1 đường kiến tạo thành bàn.