MU quyết giữ cả De Gea và Henderson, Ole tiết lộ kế hoạch Haaland

03/04/2021 06:17
Tương lai của 2 thủ môn David De Gea - Dean Henderson và mục tiêu Erling Haaland là những thông tin nóng nhất về MU 24h qua.

Dean Henderson và David De Gea là 2 thủ môn hàng đầu của Ngoại hạng Anh mà MU đang sở hữu. 'Cuộc chiến' giữa họ bắt đầu xuất hiện từ mùa giải này khi Henderson tái hồi MU và ký hợp đồng mới. 

Việc xuất hiện những tin đồn cho rằng MU sẽ chỉ giữ được 1 trong 2 thủ môn này khi mùa giải 2020/21 khép lại là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, theo tin tức bóng đá mới nhất đăng tải trên trang chủ MU, Ole Solskjaer đã lên tiếng bác bỏ điều này. HLV MU khẳng định cả De Gea và Henderson đều sẽ ở lại Old Trafford, cùng nhau gánh vác gánh nặng trong khung gỗ MU.

"Tôi đang là HLV hạnh phúc nhất Thế giới khi sở hữu cùng lúc hai thủ môn hàng đầu Thế giới. Với Dean và David, tôi đang có những lựa chọn tuyệt vời. Cơ hội ra sân, ai nhiều hơn ai thì phụ thuộc và thái độ và những gì họ thể hiện trên sân tập và trong mỗi lần được ra sân. United cần những người giỏi nhất trong khung gỗ, cho hành trình về đích mùa này và cho mục tiêu chinh phục mùa sau".

Bên cạnh đó, Ole Solskjaer cũng nhắc tới 'dự án Erling Haaland' của MU.

"Chúng tôi làm việc có kế hoạch, những cái tên ưu tiên cho mùa sau đã được chốt Nhưng hai tháng nữa mới tới kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Mọi chuyện sẽ rõ ràng vào tháng Tám. Erling Haaland từng là học trò của tôi và chẳng riêng gì MU, có CLB nào mà không muốn sở hữu 1 cầu thủ như cậu ấy cơ chứ".

Tuy nhiên bên cạnh đó, Ole cũng thẳng thắn thế này: "thật không công bằng với cậu ấy nếu như tôi nói về Erling khi là HLV trưởng của MU. Cậu ấy có quyết định riêng của mình. Chúng tôi tôn trọng điều đó".