BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ năm, ngày 06/10/2022

MU CHẮC CHẮN không bị trừ điểm vì vụ fan gây rối sân Old Trafford

Thứ hai, ngày 03/05/2021 - 20:12
5/5 - (1 bình chọn)
Trận MU vs Liverpool vòng 34 Ngoại hạng Anh đã không thể diễn ra vì CĐV đội chủ nhà biểu tình trong và ngoài sân Old Trafford.

Theo lịch, trận Derby Đỏ bóng đá Anh lượt về Premier League 2020/21, giữa MU và Liverpool, bắt đầu vào lúc 22h30 tối qua, Chủ Nhật ngày 2/5.

Tuy nhiên, do xuất hiện sự cố gần 1 nghìn CĐV MU biểu tình làm loạn, đốt lửa và bắn pháo sáng ở trong và ngoài sân Old Trafford khiến trận 'Quỷ đỏ' tiếp Liverpool liên tục phải lùi giờ thi đấu và kết quả là buộc phải hoãn lại.

MU CHẮC CHẮN không bị trừ điểm vì vụ fan gây rối sân Old Trafford 1

Chuyện thì cũng đã xảy ra rồi, những tổn hại về trang thiết bị kỹ thuật của Old Trafford cũng đã được khắc phục trong sáng nay, vì thế hiện chỉ tồn tại 2 câu hỏi lớn.

Thứ nhất, MU sẽ phải đối mặt với hình phạt nào vì không kiểm soát được tình hình an ninh trước trận đấu và thứ hai, bao giờ trận derby bóng đá Anh sẽ được đá lại.

Câu hỏi đầu tiên có thể khẳng định luôn, MU 100% không bị trừ điểm. Cần lưu ý, trận đấu đi đến quyết định không diễn ra vào hôm qua là dựa trên sự thống nhất chung giữa 2 CLB MU, Liverpool cùng BTC sân Old Trafford.

Do việc biểu tình dẫn tới chuyện đốt lửa, bắn pháo sáng, gây hư hại về của ở Old Trafford (...) của CĐV cũng xảy ra trước khi trận đấu bắt đầu nêm MU cũng không vi phạm bất kỳ quy tắc nào liên quan đến vấn đề an ninh của BTC giải.

Nên nhớ, Premier League cũng chưa từng có tiền lệ trừ điểm với bất kỳ CLB nào với các trường hợp CĐV gây chuyện phá rối. Vì thế, kỳ hình phạt nào, bao gồm cả trừ điểm hay phạt tiền là điều không thể áp vào trường hợp của MU.

Theo tin tức bóng đá mới nhất, hiện vẫn chưa có quyết định chính thức về việc trận MU vs Liverpool sẽ được đá lại vào ngày giờ cụ thể nào. 

Thực tế, việc xếp lịch đá lại trận derby Đỏ trong bối cảnh mùa giải sắp kết thúc, MU hầu như chắc chắn sẽ đá thêm trận chung kết Cúp C2 châu Âu và ĐT Anh thì chuẩn bị tập trung cho Euro 2021,  sẽ là bài toán làm đau đầu BTC Ngoại hạng Anh và FA.

Lịch thi đấu của MU và Liverpool trong phần còn lại mùa giải

MU CHẮC CHẮN không bị trừ điểm vì vụ fan gây rối sân Old Trafford 2

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT