BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, ngày 02/10/2022

Lộ thời điểm bất ngờ V-League 2021 trở lại

Thứ sáu, ngày 05/02/2021 - 15:38
5/5 - (1 bình chọn)
V-League 2021 đã buộc phải tạm dừng từ vòng 3 do dịch COVID-19 và Tết Nguyên đán. Trong khi các đội bóng đang bi quan về thời điểm trở lại của giải đấu, VPF đã lên sẵn phương án để V-League có thể tiếp tục ngay trong tháng tới.

Theo đó, Phó Chủ tịch thường trực VFF – Trần Quốc Tuấn cho biết, LĐBĐ Thái Lan và Malaysia gửi đề xuất chính thức lên AFC về xin hoãn các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 từ tháng 3 tới tháng 6. Lí do là bởi tình hình dịch COVID-19 đang chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trả lời Báo Bóng đá, ông Trần Quốc Tuấn hy vọng rằng V-League có thể tận dụng thời điểm này để tiếp tục diễn ra các vòng đấu. Cần biết, nếu như không thể tổ chức thi đấu sớm, khả năng kết thúc mùa giải năm nay của đấu trường cao nhất bóng đá Việt Nam sẽ bị “cháy” thời gian.

Lộ thời điểm bất ngờ V-League 2021 trở lại 1Lộ thời điểm bất ngờ V-League 2021 trở lại 2

“AFC đã căn cứ vào đề xuất của FIFA để quyết định tất cả những trận tại vòng loại thứ 2 World Cup sẽ phải kết thúc vào ngày 15/6 để dành quỹ thời gian chuẩn bị cho vòng loại thứ 3. Dù AFC chưa đưa ra thêm thông báo, nhưng VFF sẽ có những kế hoạch chuẩn bị, nhất là cho V-League. 

Việc thi đấu tập trung trong một quỹ thời gian nhất định, đảm bảo quy định phòng chống dịch Covid-19 quốc tế cũng sẽ được áp dụng đối với các đội khi đến sân trung lập. Chúng ta sẽ phải đảm bảo một quỹ thời gian trong giai đoạn ấy. 

Trong trường hợp ĐT Việt Nam không tham dự vòng loại World Cup vào tháng 3 thì khoảng thời gian này sẽ được dành cho các trận đấu tại V.League. Qua đó, chúng ta sẽ tăng thêm thời gian trong tháng 6 cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị”, ông Tuấn chia sẻ.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT