BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, ngày 27/11/2022

Lee Nguyễn tiết lộ cái tên khiến anh rời HAGL 10 năm trước

Thứ hai, ngày 15/02/2021 - 17:26
5/5 - (1 bình chọn)
Mới đây, Lee Nguyễn đã tiết lộ về việc anh buộc phải rời HAGL vào 2010, có liên quan đến HLV Kiatisak, dù anh có sự hậu thuẫn của bầu Đức.

Năm 2009, Lee Nguyễn chính thức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai với bản hợp đồng khủng. Cầu thủ này được bầu Đức cưng chiều và dành nhiều đặc quyền. Thế nhưng cả Lee Nguyễn và Kiatisak đã không tìm được tiếng nói chung. Sau đó, tiền vệ Việt kiều đã phải đi khỏi HAGL đầy ấm ức.

Lee Nguyễn tiết lộ cái tên khiến anh rời HAGL 10 năm trước 1

Cuộc hội ngộ của Kiatisak và Lee Nguyễn ở V.League 2021 gợi lại cho người hâm mộ về câu chuyện năm xưa khi cả hai đều "không chấp nhận" người còn lại. Những ngôi sao không thể chung bầu trời tại Hoàng Anh Gia Lai. Và cũng sau 10 năm kể từ sự cố đó, Lee Nguyễn mới có dịp bộc bạch về câu chuyện khiến báo chí tốn nhiều giấy mực với Kiatisak.

Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người đã biết chuyện của 10 hay 11 năm trước, thật tiếc là chúng tôi có góc nhìn khác nhau, từ đó không chấp nhận nhau. Tôi nghĩ, một cầu thủ luôn muốn làm điều tốt cho câu lạc bộ. Tôi đến Hoàng Anh Gia Lai, muốn thi đấu để giúp câu lạc bộ trở nên thành công hơn.

Kiatisak là gương mặt đại diện, biểu tượng của Hoàng Anh Gia Lai khi là cầu thủ. Thời điểm đó, anh ấy trở lại Hoàng Anh Gia Lai để làm huấn luyện viên, chia sẻ kinh nghiệm cho cầu thủ trẻ. Đó là điều rất tuyệt của bóng đá: tính kết nối và kế thừa.

Lee Nguyễn tiết lộ cái tên khiến anh rời HAGL 10 năm trước 2

Tôi cũng muốn được như vậy trong tương lai. Vì tôi có kiến thức và kinh nghiệm, tôi muốn chia sẻ. Tôi biết nhiều người và truyền thông cảm thấy thú vị khi chúng tôi căng thẳng với nhau, tin nóng đó!".

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT