Kết quả ngoại hạng Anh hôm nay 3/2: MU 9-0 Southampton

03/02/2021 08:09
Vòng 23 Ngoại hạng Anh loạt trận đêm qua - rạng sáng nay ngày 3/2 chứng kiến thắng lợi gây sốc với tỉ số 9-0 của MU trước Southampton.

Mùa này MU không thắng sân nhà thường xuyên nhưng khi đã thắng thì 'Quỷ đỏ' lại thích tạo ra những kết quả bóng đá gây sốc.

Trước trận tiếp Southampton, đội bóng của Ole Solskjaer từng vùi dập Leipzig 5 bàn (vòng bảng Champions League) hay Leeds United 6-2 ở Old Trafford. 

Rạng sáng nay, MU còn thắng đậm hơn thế, với cách biệt bằng... tổng hiệu số 2 khúc khải hoàn nêu trên: 9-0 trước Southampton.

Mùa trước, Southampton cũng từng thua 0-9, nhưng là tại sân nhà trước Leicester. Với MU, đây là lần thứ 2 trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh 'Quỷ đỏ' thắng 9-0. Năm 1995, MU từng hạ Ipswich ở Old Trafford vớ tỉ số này.

Với khúc khải hoàn tưng bừng này, MU vẫn giữ vững vị trí thứ 2 BXH, cùng thành tích 44 điểm như Man CIty nhưn thua hiệu số và cũng đã chơi trước đối thủ 2 trận.

Các kết quả Ngoại hạng Anh mới nhất vòng 22 chứng kiến Arsenal đứt mạch bất bại với trận thua 1-2 trên sân Wolves, bét bảng Sheffield United tiếp đà hồi sinh với thắng lợi sân nhà trước West Brom.