BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, ngày 07/10/2022

Jadon Sancho, bom tấn MU và màn ra mắt Euro 2021 ấn tượng

Chủ nhật, ngày 04/07/2021 - 15:12
5/5 - (1 bình chọn)
Jadon Sancho đã phải chờ tới khi chính thức là tân binh của MU mới được HLV Gareth Southgate trao cơ hội ra sân thi đấu tại Euro 2021.

Sancho vài ngày trước là nhân vật chính trong thương vụ bom tấn đầu tiên của kỳ chuyển nhượng Hè khi gia nhập Man United với mức phí 85 triệu euro. 

Và Sancho hôm nay, trước Ukraine, dù không trực tiếp ghi bàn hay kiến tạo nhưng lại là điểm sáng đem đến sự khác biệt lớn nhất trong cách tiếp cận của "Tam sư".

Jadon Sancho, bom tấn MU và màn ra mắt Euro 2021 ấn tượng 1

Không cầu thủ nào có nhiều nỗ lực đi bóng qua người hơn Sancho, với tổng cộng 6 lần. Không cầu thủ nào thành công nhiều như Sancho ở hạng mục này, với 4 lần.

Sancho không phải là một winger bám biên anh thường có xu hướng nhận bóng ở hàng lang trong rồi sau đó mới sử dụng kỹ năng đi bóng xuyên phá vào nách hàng thủ phe đối lập. Điểm đặc biệt của Sancho trong những tình huống cầm bóng và đi bóng của anh chính là khả năng điều chỉnh nhịp điệu. 

Chàng trai này thực sự nhạy cảm và tinh tế trong việc biết khi nào nên dấn sâu khi nào nên chậm lại. Đó là điều mà các đối thủ của MU sẽ phải nghiên cứu thật kỹ vào mùa tới.

Trước Ukraine, Sancho cho thấy anh rất giỏi trong việc gây nhiễu hàng thủ đối phương ở khả năng di chuyển linh hoạt giữa căc tuyến khi không bóng và tất nhiên khủng bố các đối thủ của anh ở kỹ năng đi bóng.

Theo quan sát của Bóng Đá Fast chúng tôi, Sancho cũng thường xuyên chọn được những vị trí tốt trong những tình huống Anh chuyển trạng thái nhanh để phản công. 

Một điểm quan trọng nữa, đó là sự hiện diện của Sancho giúp "Tam sư" tạo ra sự cân bằng trên diện rộng trong cách triển khai bóng của họ, điều chúng ta không thường xuyên thấy thấy khi Anh sử dụng Phil Foden và Bakayo Saka.BÌNH LUẬN BÀI VIẾT