BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ hai, ngày 27/06/2022

Giữ chân Messi là 'chiêu bài' tranh cử số 1 của Laporta

Thứ tư, ngày 03/03/2021 - 00:16
5/5 - (1 bình chọn)
‘Bầu cho tôi và Messi sẽ ở lại với Barcelona’ - đó là thông điệp ứng viên tranh cử chứ chủ tịch CLB Joan Laporta gửi tới các cử tri.

Một ngày sau khi cựu chủ tịch Josep Bartomeu và một số quan chức của Barcelona bị tạm giữ để cơ quan điều tra tiến hành khám xét thu thập bằng chứng về cáo buộc gian lận tài chính và đứng sau những thông tin bẩn chống phá CLB, cuộc tranh luận chính thức giữa các ứng viên tranh cử chức chủ tịch CLB xứ Catalan đã diễn ra.

Giữ chân Messi là 'chiêu bài' tranh cử số 1 của Laporta 1

Phát biểu đáng chú ý nhất trong buổi tranh luận này thuộc về Joan Laporta, cựu chủ tịch Barca và cũng là ứng viên số 1. Laporta chủ yếu nói về... Lionel Messi.

"Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Leo (Messi) và anh ấy sẽ cân nhắc bất cứ đề nghị nào mà tôi đưa ra", Laporta nói. "Nếu không giành chiến thắng (chức chủ tịch), tôi có thể dám chắc Leo sẽ rời Barcelona".

Thông điệp của Laporta dành cho các cử tri CLB hàng đầu bóng đá Tây Ban Nha này là rất rõ ràng: bầu cho ông và huyền thoại sống CLB Messi sẽ không đi đâu hết!

Thậm chí Laporta còn thòng thêm một câu đầy sức nặng rằng: "Tôi tin chắc, nếu 1 trong số những ứng viên còn lại trở thành chủ tịch CLB nhiệm kỳ tới Leo sẽ không ở lại với chúng ta nữa. Chẳng phải cậu ấy cũng từng không hạnh phúc trong thời gian Toni Freixa còn giữ một chân trong BLĐ CLB trước hay sao".

Bên cạnh Victor Font, Toni Freixa chính là 1 trong những đối thủ của Laporta trong cuộc chạy đua tới ghế chủ tịch Barca - sẽ chính thức được tiến hành bỏ phiếu bầu vào ngày 7/3 tới, BÌNH LUẬN BÀI VIẾT