Euro 2021 - Dự đoán vòng tứ kết: Ukraine vs Anh

02/07/2021 09:35
Cặp đấu cuối cùng, trong loạt bài dự đoán Tứ kết Euro 2021 của Bongdafast, tất nhiên là cuộc đụng độ giữa 2 đội giành vé muộn nhất: Anh và Ukraine. 


Ukraine chính là đội có thành tích kém nhất trong số 16 cái tên dự vòng 1/8, nhưng họ lại làm được điều mà những ứng viên như Bồ Đào Nha, Pháp, Áo không thể. Đó là giành vé dự tứ kết. 

Với Anh, có thể tin rằng, thầy trò Southgate đã trút đi được ngàn cân áp lực sau khi vượt qua Đức. Đó chỉ là 1 thắng lợi ở vòng 1/8 Euro nhưng với "Tam sư", đích xác là một chiến thắng mang tầm vóc lịch sử. 

Lần đầu tiên Anh thắng trong 90 phút ở một vòng knock-out Euro. Lần đầu tiên sau 55 năm, Anh vượt qua đại địch thủ Đức ở 1 trận loại trực tiếp VCK giải lớn.  Để có được những cái đầu tiên ấy, "Cửa Nam" và các cầu thủ của ông đã phải đối mặt với rất nhiều sức ép, hoài nghi, chỉ trích và thậm chí cả dè bỉu. 

Không quá hổ báo, thậm chí không hoàn toàn thuyết phục nhưng Anh vẫn tiến bước và họ cho tới thời điểm hiện tại, chính là đội tuyển duy nhất vẫn giữ sạch lưới. So với nhánh phải, nhánh knock-out trái của Anh, đường đến chung kết sau khi họ vượt qua Đức và sau khi Hà Lan bị loại, có thể nói là rộng mở. 

Vượt qua Ukraine, Anh sẽ trở về Wembley để đá bán kết. Và đừng quên, trận chung kết Euro 2021 cũng sẽ diễn ra tại thánh địa này của "Tam sư". Hoàn toàn có thể hiểu tại sao, tất cả các nhà cái hàng đầu đều điền tên Anh vào vị trí số 1 danh sách ƯCV vô địch Euro ngay trước khi tứ kết khởi tranh, với biểu giá cược đặt 1 ăn 2.85. 

Tất nhiên, ở cặp tứ kết có sự chênh lệch lớn nhất ở vòng 8 đội Euro 2021, Ukraine vs Anh, lựa chọn cho Bongda Fast chúng tôi là "Tam sư"!

Lựa chọn của Bongdafast: Anh