BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, ngày 20/08/2022

Cristiano Ronaldo và Euro 2021: Nhiều kỷ lục, lắm nỗi buồn

Thứ hai, ngày 28/06/2021 - 22:13
5/5 - (1 bình chọn)
Bồ Đào Nha đã dừng bước ngay từ vòng 1/8 sau trận thua Bỉ, hầu như chắc chắn cũng là trận Euro cuối cùng của Cristiano Ronaldo

Bỉ 1-0 Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội chính thức trở thành cựu vương Euro. Nhưng csó thể khẳng định luôn, đây là một trận đấu nữa mà Ronaldo cho thấy ở tuổi 36, anh vẫn là người hay nhất phía Bồ Đào Nha.

 Cristiano Ronaldo & Euro 2021: Kỷ lục và những nỗi buồn 1

Ở cái tập thể mà đa số kỳ vọng sẽ phục vụ tốt nhất có thể cho Ronaldo ấy, số 7 vẫn phải gồng gánh tận lực!  Trong trận Bồ Đào Nha thua Bỉ, không cầu thủ nào dứt điểm nhiều hơn CR7, tổng cộng 4 lần.

Cũng chẳng ai nào tạo ra nhiều cơ hội (key-pass) hơn anh. Nhưng “Bồ” của Ronaldo đã thua trong 1 trận đấu mà họ sút tới 24 lần không ghi nổi 1 bàn

Sau 3 trận liên tiếp “nổ 5 bàn” Ronaldo đã không thể tìm thấy mành lưới của Courtois, qua đó lỡ cơ hội phá vỡ kỷ lục ghi bàn mọi thời đại cấp đội quốc tế ngay tại Euro này. Và theo Bóng đá Fast đây hầu như chắc chắn sẽ là kỳ Euro cuối cùng của CR7, sau 5 VCK liên tiếp.

Ronaldo đang là kỷ lục gia ghi bàn trong lịch sử Euro với tổng cộng 14 pha lập công! Anh cũng là kỷ lục gia về số trận ra sân ở Euro, 25 trận. Có lẽ những con số này vô tiền khoáng hậu này sẽ chính thức dừng lại ở đây, tại Olimpico Sevilla, sau 1 trận đấu mà những nỗ lực cá nhân của CR7, đơn giản là không đủ!

28: Kể từ VCK 2004 - kỳ Euro đầu tiên của Ronaldo đến nay, Bồ Đào Nha đã có 46 pha đá phạt trực tiếp, riêng cá nhân Ronaldo là 28 lần, nhiều hơn bất kỳ đội tuyển quốc gia nào. Hai trong số đó đến trong trận Bồ Đào Nha thua Bỉ. Tất cả đều không thể trở thành bàn thắng!

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT