BongdaFast - Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Chính xác

Hôm nay: Thứ ba, ngày 16/08/2022

Christian Eriksen đăng 'post' khẳng định anh HOÀN TOÀN ỔN

Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 20:31
5/5 - (1 bình chọn)
Tai nạn NGỪNG TIM của Eriksen khiến cả thế giới rúng động. Nhưng, thời khắc sinh tử đã qua và giờ ngôi sao của Đan Mạch ít nhất cũng đã ổn.

Trên Instagram cá nhân của mình, Eriksen, khoảng gần 1 tiếng trước đã có 1 bài đăng khẳng định anh hoàn toàn ổn. Nội dung cụ thể như sau:

"Xin chào tất cả mọi người!

Xin chân thành cảm ơn những lời chúc và vô vàn tin nhắn tuyệt vời của từ khắp nơi trên thế giới. Nó mang ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình.

Tôi ổn - ở mọi khía cạnh. Tôi vẫn phải trải qua một số cuộc kiểm tra ở bệnh viện, nhưng hiện tôi cảm thấy mọi thứ hoàn toàn bình thường.

Bây giờ, tôi sẽ toàn tâm toàn ý cổ vũ tinh thần cho các chàng trai đội tuyển Đan Mạch trong những trận đấu tiếp theo. Chiến đấu cho tất cả người dân Đan Mạch".

Christian Eriksen đăng 'post' khẳng định anh HOÀN TOÀN ỔN 1

Ở một diễn biến đáng chú ý khác mà BongdaFast chúng tôi ghi nhận từ cuộc trả lời phỏng vấn của HLV tuyển Đan Mạch, ông Kasper Hjulmand chia sẻ thế này:

"Cậu ấy nói rằng, 'Em không nhớ gì nhiều, nhưng em lo cho mọi người, tất cả có sao không? Christian là vẫn luôn là Christian. Ngay cả những lúc như thế này, cậu ấy vẫn chỉ nghĩ cho người khác"

“Lời nói ấy đã cho thấy sự tuyệt vời ở Christian, cậu ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn là một con người, một chàng trai cao cả đến nhường nào”.

“Cậu ấy muốn chúng tôi tiếp tục chiến đấu. Cậu ấy cũng muốn có thể ra sân và chơi bóng. Thật mừng khi thấy nụ cười của cậu ấy và chúng tôi sẽ cùng nhau chiến đấu và chiến thắng vì Christian”.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT